Thứ Hai , 28/05/2018
Home / Thư viện ý tưởng / Bàn làm việc xách tay có các khe cắm đồ tiện dụng

Bàn làm việc xách tay có các khe cắm đồ tiện dụng

Bàn xách tay LapPad có thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn có đủ diện tích cho người sử dụng đặt nhiều vật dụng cá nhân lên cùng lúc nhờ các khe cắm thông minh.

photo-original
Thiết kế đa năng của bàn làm việc di dộng LapPad
 Có rất nhiều lý do khiến cho năng suất làm việc của bạn không cao, đặc biệt là việc phải ngồi ì một chỗ cả ngày luôn làm bạn mệt mỏi và chán nản. Để giải quyết vấn đề này, nhà thiết kế Christian Minetian đến từ thành phố Montreal, Canada đã trình làng chiếc bàn xách tay có thiết kế đơn giản nhưng có nhiều chức năng độc đáo mang tên LapPad. Bàn xách tay LapPad không chỉ giúp bạn làm việc hay học tập ở mọi nơi mình muốn mà còn góp phần nâng cao chất lượng công việc một cách đáng kể.

Theo quảng cáo của nhà sản xuất, LapPad được làm từ tre đan tự nhiên chất lượng cao có khả năng hấp thụ và phân tán nhiệt lượng do máy tính tỏa ra, nhờ đó sẽ đem đến cho chủ nhân một môi trường làm việc dễ chịu nhất. Họ tin tưởng tuyệt đối rằng sản phẩm sẽ có tuổi thọ và độ bền tốt đến mức bạn thậm chí có thể sử dụng chúng mãi mãi.

Hiện nay, dự án bàn xách tay LapPad đang tiến hành huy động vốn trên trang crowdfunding với số tiền thu được là 5,7 nghìn USD (khoảng 114 triệu VND). Sản phẩm dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào 12/2015 với giá bán 74 USD (khoảng 1,5 triệu VND). Nếu ủng hộ dự án số tiền từ 74 USD trở lên, người mua sẽ có cơ hội nhận về phiên bản giới hạn được chạm khắc tinh xảo theo ý thích.

Mời các bạn xem video và khám phá ra sự tiện dụng của chiếc bàn đa năng này nhé.

(Theo Dreamsounds / Trí Thức Trẻ)

 

About Nguyen Trung Kien

Chuyên gia về crowdfunding tại Việt Nam.

Xem thêm

business-startup-loans

Khởi nghiệp – Tại sao không?

Cùng với sự phát triển bùng nổ của công nghệ và lan truyền của các ...