Thứ Bảy , 26/05/2018
Home / Crowdfunding / CEO McAfee crowdfunding cho chiếc ”chìa khóa vạn năng”

CEO McAfee crowdfunding cho chiếc ”chìa khóa vạn năng”

Hãng phần mềm bảo mật thực hiện một chiến dịch crowdfunding cho thiết bị bảo. Một chìa khóa mở mọi tài khoản sử dụng.

John McAfee – CEO của hãng McAfee trong mắt cộng đồng là con người gây sóng gió không ít cho cộng đồng như tuyên bố tranh cử tổng thống và gặp rắc rối với pháp luật.

Trong video, John là người dẫn chuyện. Người sáng lập tuyên bố rằng Everykey có thể mở khóa một cách an toàn các thiết bị của người sử dụng và nhập mật khẩu của họ. Chiếc chìa khóa vạn năng này đã nhận được hơn 137.000 USD, dễ dàng vượt qua mục tiêu 20.000 USD.

EveryKey không những hiệu quả đối với các thiết bị điện tử thông thường như: điện thoại, máy tính xách tay, mà còn cả cho kích hoạt bluetooth xe hơi và cửa có gắn thiết bị nhận dạng điện tử. Người sử dụng kết nối phần cứng cho EveryKey sử dụng bluetooth và có thể nhập mật khẩu được lưu trữ trên máy chủ.

Khi kết nối các thiết bị hoặc kết nối bluetooth, EveryKey đăng nhập tất cả tài khoản, nhưng ngưng hoạt động khi ra khỏi phạm vi hoặc ngắt kết nối. Nếu người sử dụng mất một khóa, họ có thể vô hiệu hóa nó để cho phần cứng không nhận giải mã nữa.

Everykey dự định ra mắt những người tài trợ bắt đầu từ tháng ba. Các nhà tài trợ có thể chọn gói tài trợ khác nhau, gói cơ bản sẽ có một Everykey.

Video giới thiệu dự án Everykey của McAfee

Video không quá phức tạp như bạn tưởng, diễn viên cũng không lấy gì điển trai như Hollywood nhưng hiệu quả khá tuyệt vời. Thiết bị phù hợp với mọi hệ điều hành và mọi trình duyệt. Người dùng không cần phải dùng đến một danh sách thật dài để nhớ hết mật khẩu các tài khoản trực tuyến.

About Nguyen Trung Kien

Chuyên gia về crowdfunding tại Việt Nam.

Xem thêm

Web

Hành trình “gọi vốn” 1.3 tỉ từ 633 “nhà đầu tư” cho một sản phẩm… còn chưa ra đời (P1- Pre-Launch)

Đúng vậy và hành trình đó chỉ diễn ra trong vỏn vẹn có 31 ngày ...