Thứ Bảy , 21/10/2017
Home / Crowdfunding / FirstStep làm gì để tạo ra Cộng đồng Crowdfunding lớn mạnh

FirstStep làm gì để tạo ra Cộng đồng Crowdfunding lớn mạnh

FirstStep dùng nền tảng crowdfunding để hiện thực hóa những ý tưởng về các sản phẩm dịch vụ hữu ích. FirstStep hiểu rằng việc vận hành hệ thống và tối ưu trải nghiệm của chủ dự án và người tài trợ là việc làm cần phải thực hiện thường xuyên và liên tục.

firststep-huy-dong-von-crowdfunding-cho-y-tuong-sang-tao-012

Chúng tôi thực hiện công việc này bằng công việc sau đây:

Chúng tôi giám sát vận hành hệ thống. Để đảm bảo mọi quá trình giao dịch, tương tác trên web FirstStep trơn tru. Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật theo dõi và giám sát hệ thống để xử lý nhanh chóng và kịp thời những tình huống trục trặc phát sinh. Ngoài ra, chúng tôi luôn ứng dụng những phương pháp quản trị mới và những tiện ích tự động hóa thao tác cho người dùng để việc trải nghiệm với Firststep thú vị hơn.

Chúng tôi không ngừng cải tiến hệ thống. Với mục tiêu tạo ra một nền tảng công nghệ thông tin liên kết chặt chẽ giữa chủ dự án và người tài trợ, chúng tôi xem 2 nhóm này là đối tượng phục vụ chính của mình. Chính vì vậy, chúng tôi tiếp thu mọi ý kiến đóng góp cũng như phản ảnh của người dùng trên FirstStep để cải tiến hệ thộng và biến việc tương tác giữa chủ dự án và người tài trợ thành những trải nghiệm thú vị thông qua những công cụ hữu ích, dể sử dụng và thân thiện. Chúng tôi khuyến khích người dùng đóng góp ý kiến và luôn sẵn sàng tiếp thu, ghi nhận các ý kiến hữu ích để có những đền đáp xứng đáng.

Chúng tôi bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Theo quy định chung được Firststep công khai trong cộng đồng crowfunding, chúng tôi ngay lập tức xem xét và cân nhắc hình thức kỹ luật phù hợp đối với bất cứ dự án hoặc người sử dụng nào gây ảnh hưởng đến tính an toàn, minh bạch, công bằng trong hoạt động chung của hệ thống.

Chúng tôi xây dựng cộng đồng. Bằng cách liên hệ với những người đam mê sáng tạo và mong muốn tạo ra những sàn phẩm dịch vụ hữu ích cho cộng đồng, chúng tôi có danh sách phong phú các chủ dự án với những dự án đa dạng ở nhiều khía cạnh khác nhau trong đời sống để người tài trợ có danh mục đầu tư nhiều lựa chọn. Với chủ dự án, chúng tôi hỗ trợ họ tìm kiếm các nhà tài trợ tiềm năng để họ sớm kêu gọi vốn thành công và hiện thực hóa ý tưởng. Tuy nhiên, chúng tôi không tham gia vào quá trình tương tác thông tin của chủ dự án và người tài trợ, chúng tôi chỉ đưa ra các quy định cần thiết để bảo vệ quyền lợi công bằng cho đôi bên. Chúng tôi không ưu ái bất kỳ một dự án nào cũng như không khuyến cáo người tài trợ đầu tư vào bất kỳ đâu. Các hạn mục công việc được thực hiện theo quy định chung mà Firststep đã công bố và mọi quyết định thuộc về người dùng.

FirstStep crowdfunding process

About Nguyen Trung Kien

Chuyên gia về crowdfunding tại Việt Nam.

Xem thêm

Web

Hành trình “gọi vốn” 1.3 tỉ từ 633 “nhà đầu tư” cho một sản phẩm… còn chưa ra đời (P1- Pre-Launch)

Đúng vậy và hành trình đó chỉ diễn ra trong vỏn vẹn có 31 ngày ...