Thứ Hai , 28/05/2018
Home / Thư viện ý tưởng / Gi Flybike: Xe đạp điện gấp gọn chỉ trong… một giây

Gi Flybike: Xe đạp điện gấp gọn chỉ trong… một giây

Xe đạp Gi Flybike hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm mới lạ nhờ công nghệ tiên tiến cùng tính năng gấp gọn đến kinh ngạc.

Gi flybike

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các mẫu xe đạp gấp gọn đang ngày càng thu hút công chúng bởi kích cỡ nhỏ gọn không tốn diện tích và dễ mang theo bên mình. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này vẫn bị xếp dưới xe đạp thông thường bởi các điểm yếu như không chắc chắn, khó tháo lắp và rất cồng kềnh cho người sử dụng. Mới đây, nhóm thiết kế Yadea Technology Group tới từ New York, Mỹ đã cho ra mắt mẫu xe đạp điện có tên Gi Flybike có thể gấp gọn nhanh chóng.

Hiện tại, dự án Gi Flybike đang gây sốt trên một trang crowdfunding khi đã thu được hơn 140 nghìn USD (khoảng 2,8 tỉ VND) cho tới thời điểm hiện tại. Xe đạp Gi Flybike sẽ được chào bán trên thị trường với mức giá là 2290 USD (khoảng 46 triệu VND). Dự kiến, sản phẩm này sẽ được xuất xưởng ra thị trường vào tháng 12/2015. Độc giả có cơ hội nhận được các ưu đãi và khuyến mại như mũ bảo hiểm, áo phông, thẻ thành viên hay một chuyến du lịch đến Argentina khi tham gia ủng hộ sản phẩm trên trang crowdfunding này.

Mời các bạn xem video về Gi Flybike và khám phá thêm về chiếc xe đạp tuyệt vời và gấp gọn trong vòng một giây này nhé.

(Theo Dreamsounds / Trí Thức Trẻ)

 

About Nguyen Trung Kien

Chuyên gia về crowdfunding tại Việt Nam.

Xem thêm

business-startup-loans

Khởi nghiệp – Tại sao không?

Cùng với sự phát triển bùng nổ của công nghệ và lan truyền của các ...