Thứ Bảy , 21/04/2018
Home / Kết nối / Hội nghị và triển lãm khởi nghiệp lần đầu tiên tại Đà Nẵng

Hội nghị và triển lãm khởi nghiệp lần đầu tiên tại Đà Nẵng

Vườn ươm doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng – DNES sẽ chính thức tổ chức sự kiện “StartupFair 2016 – Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp đầu tiên tại Đà Nẵng” vào ngày 18 tháng 06 năm 2016 tại Khách sạn Sông Hàn, 14 Lý Tự Trọng, Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Sự kiện sẽ là dấu mốc ban đầu cho những nỗ lực và quyết tâm của Đà Nẵng trong kế hoạch xây dựng ĐÀ NẴNG – THÀNH PHỐ KHỞI NGHIỆP trong tương lai.

Hoạt động chính tại sự kiện bao gồm chuỗi chương trình hội thảo và triển lãm các gian hàng khởi nghiệp. Chương trình hội thảo xoay quanh các nội dung về hệ sinh thái, chính sách hỗ trợ và đầu tư khởi nghiệp Đà Nẵng; Đối thoại giữa chính quyền, doanh nghiệp, các đối tác, các quỹ đầu tư, startups về vai trò của các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, mạng lưới nhà đầu tư thiên thần, mạng lưới cố vấn, chuyên gia, nhà tư vấn trong hệ sinh thái khởi nghiệp để đưa ra những đề xuất, định hướng mang tính chiến lược trong việc phát triển khởi nghiệp Đà Nẵng nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

startup fair Đà Nẵng 2016
Chương trình triển lãm bao gồm 31 dự án, trong đó sẽ lựa chọn những dự án xuất sắc để tham gia pitching trước các nhà đầu tư trong và ngoài nước vào chiều ngày 18 tháng 06 năm 2016. Sự kiện StartupFair 2016 dự kiến thu hút hơn 500 lượt khách tham dự. Bên cạnh hoạt động hội thảo và triển lãm khởi nghiệp, ban tổ chức cũng lên kế hoạch tổ chức City Tour, tham quan một số đơn vị hoạt động khởi nghiệp tại địa phương dành cho các đơn vị khách mời và đối tác tham dự.

startup fair Đà Nẵng 2016
Chương trình được Hội đồng Điều phối mạng lưới khởi nghiệp Đà Nẵng chỉ đạo thực hiện, do Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng tổ chức, với sự hỗ trợ của các đơn vị Sở ban ngành, lãnh đạo thành phố và các đơn vị truyền thông trong khu vực.

Thông tin về đơn vị tổ chức:

Vườn ươm doanh nghiệp Thành phố Đà Nẵng – DNES

DNES – Vườn ươm doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng là đơn vị được đầu tư bởi Quỹ Đầu tư Phát triển Đà Nẵng và các doanh nghiệp khởi nghiệp thành công trên địa bàn thành phố. Đây là vườn ươm đầu tiên của Việt Nam được tổ chức theo mô hình hợp tác công tư. Được thành lập từ tháng 12 năm 2015, DNES thể hiện nỗ lực chung của chính quyền, cộng đồng doanh nhân và các tổ chức, doanh nghiệp trong việc xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp Đà Nẵng. Hoạt động của vườn ươm gồm ba chức năng chính: Hỗ trợ khởi nghiệp, ươm tạo doanh nghiệp và kết nối đầu tư.

Địa chỉ: 12 Trần Phú, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 05113 539 922

Email: dnes@danang.gov.vn

Theo vitv.vn

About Võ Thế Hiển

Xem thêm

13592276_1026516287403922_7127582604826301158_n

XU HƯỚNG AGRITECH – LÃNH ĐỊA MỚI CHO STARTUP

Agritech được xem là một trong nhũng từ khóa quan trọng của startup Việt Nam ...