Thứ Bảy , 26/05/2018
Home / Hiển thị trên slider / Phát chán vì các cuộc họp vô dụng? 9 cách để làm cho chúng hiệu quả hơn.

Phát chán vì các cuộc họp vô dụng? 9 cách để làm cho chúng hiệu quả hơn.

Nhng cuộc họp thật là chậm chạp, lề mề. Chúng thậm chí kéo dài hơn khoảng thời gian chúng được mong đợi. Ai đó ba hoa vượt ra ngoài ch đề của cuộc họp. Tâm trí ca bn cuốn theo những nhiệm vụ mà bạn cần kim tra thay vì tập trung vào chúng, các tác v b cản trở. Sau đó đến các tiết mục hành đng và lôi kéo, bn chính là mục tiêu. Và thế là danh sách công vic ca bn lại đình trệ.

Quá quen thuộc phải không nào? Chắc chắn rồi. Tuy nhiên, dù tin hay không, không phải tất cả các cuộc họp đều bị mất thời gian vào chuyện vô bổ và không phải tất cả các cuộc họp đều nhàm chán. Một số người chạy như đồng hồ. Có một người tham gia giữ ở đây và một vấn đề cần thảo luận gấp ở đó, cuộc họp có thể hiệu quả, năng suất hơn và, nếu bạn may mắn, thậm chí là một chút vui vẻ.

Từ tổ chức họp bên ngoài hoặc họp khi đang di chuyển trong một không khí tươi mới, cho đến việc lập kế hoạch bắt đầu thời gian như chỉ huy một đoàn tàu Thụy sĩ (chúng tôi không đùa bạn đâu), đây là 9 cách thông minh để có cuộc họp hiệu quả hơn:

efective-meetings-infographic

About Trinh Trinh

Xem thêm

13578455_10154372050359165_444057991_n

The KAfe: bài học từ cách làm việc với báo chí trong khủng hoảng

Với đánh giá từ góc nhìn báo chí, mình xin rút ra vài bài học ...